DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀ NỘI HẢI PHÒNG

Công ty vận tải Hai Bốn Bảy (247Logistics) Cung cấp dịch vụ vận chuyển từ Hà Nội đi Hải Dương, Hải Phòng bằng xe tải.
Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng nhỏ lẻ, hàng lô, hàng kiện gửi ghép xe về Hải phòng. Công ty chúng tôi mở chuyên tuyến Hà Nội – Hải Phòng và người lại, xe nhận và trả hàng trong ngày.
1. Lịch chạy xe: (2 chuyến/1 ngày)
Hà Nội về Hải Phòng lúc 11h30 và 14h30 từ thứ 2 đến thứ 7.

Hải phòng lên Hà Nội lúc: 8h sáng và 17h30 chiều các ngày từ thứ 2 đến thứ 7.
2. Khu vực nhận trả hàng:
Toàn bộ thành phố Hải Dương, Toàn bộ thành phố Hải Phòng, các huyện của hải phòng. Đặc biệt chúng tôi nhận trả hàng cả khu vực Cát Hải (Vinfast) và ngoài đảo Cát Bà.

3. Giá vận chuyển:
Do hình thức vận chuyển bằng xe tải nên chúng tôi nhận vận chuyể tất cả các mặt loại hàng hóa từ nhỏ gọn, hàng nhẹ đến hàng cồng kềnh, hàng nặng, không giới hạn cân nặng và kích thước. Giá vận chuyển sẽ được nhân viên tổng đài báo giá khi quý khách gửi hàng.

4. Gửi hàng Hà Nội đi Hải Phòng liên hệ ở đâu:
Hiện tại 24Logistics nhận hàng tại Tổng kho: Số 300 đường Trần Điền, Hoàng Mai Hà Nội. Ngoài ra 247Logistcs nhận hàng tại nhà cho khách hàng có nhu cầu.
Khi cần gửi hàng Hà Nội về Hải phòng quý khách vui lòng gọi số: 082 24 24 247. 

Hoặc liên hệ Zalo(vieber) số điện thoại: 082 24 24 247

Từ nay việc gửi hàng từ Hà Nội về Hải phòng sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều với chành xe 247. Trước đây khi cần chuyển hàng từ Hà Nội về Hải Phòng chỉ có các gửi qua các nhà xe khách nhưng xe khách chỉ đáp ứng được việc vận chuyển những kiện hàng nhỏ, rất nhỏ. Còn những kiện hàng có khích thước lớn hơn thì xe khách không thể vận chuyển được thì khách hàng phải thuê riêng một chiếc xe tải để vận chuyển về Hải Phong làm cho chi phí vận chuyển rất cao.
Dịch vụ vận chuyển bằng xe tải tuyến Hà Nội Hải Phòng ra đời nhằm giải quyết những bất cập trên. Ngoài việc giảm chi phí vận chuyển, vận chuyển tất cả các mặt hàng thì nhà xe vận chuyển Hai Bốn Bảy còn giao tận nhà không chỉ trong thành phố Hải Phòng mà còn giao về tận nơi ở các quận ngoài thành phố. Đặc biệt và phát được các huyện đảo như Cát Hải, Cát Bà…

Công ty Cổ Phần Hai Bốn Bảy.

Địa chỉ: Số 328 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 082 24 24 247